NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận, sạch và thân thiện với môi trường con người. Có nhiều cách để khai thác nguồn năng lượng dồi dào này; một trong số đó là chuyển đổi trực tiếp bức xạ mặt trời thành điện năng thông qua tấm pin mặt trời. Đây là xu hướng đang rất thịnh hành ở Việt Nam và các nước trên thế giới, nhất là khi khoa học công nghệ đang phát triển, nhu cầu sử dụng điện cao và chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời ngày càng giảm mạnh.

   Khi xét về quy mô áp dụng hệ thống điện mặt trời, có thể phân ra thành 3 loại phổ biến :

  1. Hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình
  2. Hệ thống điện mặt trời cho nhà xưởng, xí nghiệp;
  3. Nhà máy điện mặt trời.

Còn khi xét về đặc điểm công nghệ thì lại có thể phân chia thành 3 mô hình là: mô hình điện mặt trời áp mái độc lậpmô hình điện mặt trời áp mái hòa lưới và mô hình điện mặt trời kết hợp vừa lưu trữ vừa hòa lưới. Với mong muốn mạng đến cho khách hàng những ứng dụng công nghệ an toàn nhất Công ty chúng tối hiện đang phân phối và lắp đặt tất cả các thiết bị điện năng lượng mặt trời được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu với chất lượng tốt nhất và luôn sẵn sàng để phục vụ các dự án lớn nhỏ trên cả nước. Xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0911 788 707 – 0909 16 17 85 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết mới nhất của chuyên mục

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận, sạch và thân thiện với môi trường con người. Có nhiều cách để khai thác nguồn năng lượng dồi dào này; một trong số đó là chuyển đổi trực tiếp bức xạ mặt trời thành điện năng thông qua tấm pin mặt trời. Đây là xu hướng […]