Tai nghe không dây Apple Powerbeats Pro lộ diện

Tai nghe không dây Apple Powerbeats Pro lộ diện

Tuần trước, có thông tin cho rằng Apple chuẩn bị ra mắt một mẫu tai nghe Beats Powerbeats không dây thực thụ trong tháng tới. Mới đây, phiên bản iOS 12.2 mới được phát hành cung cấp cho chúng ta những hình ảnh đầu tiên của tai nghe Powerbeats Pro.

 

Ẩn bên trong iOS 12.2 là ảnh và ảnh động giới thiệu Powerbeats Pro không có bất kỳ dây kết nối nào. Về mặt thiết kế, tai nghe này gần giống với Powerbeats3 nhưng không có dây. Powerbeats Pro sẽ có màu đen và màu trắng.

Hình ảnh hộp sạc của Powerbeats Pro cũng xuất hiện trong iOS 12.2. Điều này đồng nghĩa với việc tai nghe Powerbeats Pro sẽ được sạc lại khi đặt vào hộp giống như AirPods. Powerbeats3 hiện tại có thời lượng pin lên tới 12 tiếng nhưng chưa rõ Powerbeats Pro sẽ nghe nhạc được bao lâu. Dẫu vậy, hộp sạc tích hợp pin sẽ giúp người dùng có thêm thời gian sử dụng tai nghe khi phải di chuyển.

Tai nghe Powerbeats luôn là giải pháp thay thế phổ biến nhất cho AirPods do có thiết kế phù hợp hơn với việc tập luyện thể dục thể thao. Phần quai của mỗi tai nghe sẽ giúp cố định vị trí và nó cũng có các đầu tai khác nhau phù hợp với các kích cỡ tai và nhu cầu khử tiếng ồn khác nhau.

Trong thông tin rò rỉ tuần trước, Powerbeats Pro được cho là sẽ dùng chip H1 mà Apple vừa trình làng trên AirPods mới. Dự kiến, Powerbeats Pro cũng có khả năng triệu hồi trợ lý ảo Siri. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của Powerbeats Pro.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới nhất của chuyên mục

Tai nghe không dây Apple Powerbeats Pro lộ diện

Tai nghe không dây Apple Powerbeats Pro lộ diện Tuần trước, có thông tin cho rằng Apple chuẩn bị ra mắt một mẫu tai nghe Beats Powerbeats không dây thực thụ trong tháng tới. Mới đây, phiên bản iOS 12.2 mới được phát hành cung cấp cho chúng ta những hình ảnh đầu tiên của […]

Sơ lược về một hệ thống Camera quan sát

SƠ LƯỢC VỀ HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT Hệ thống Camera quan sát là gì?  Là một hệ thống bao gồm các thiết bị điện tử được kết nối với nhau để ghi nhận hình ảnh Video tại nơi cần theo dõi và đưa hình ảnh tới người sử dụng bằng các thiết bị như: Màn hình LCD, màn hình […]

A light meal or snack probably will not cause a problem

KARACHI: Pakistan foreign exchange reserves increased to $14.443 billion during the week ended June 28 from $14.351 billion in the previous week, the central bank said onThursday. However, the forex reserves held by the State Bank of Pakistan fell to $7.272 billion from $7.282 billion. The week ended June 28, 2019, the SBP received inflows […]